บ้าน ผลิตภัณฑ์เพชรใบเลื่อยวงเดือน

อุตสาหกรรมเครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

อุตสาหกรรมเครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

  • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System
  • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System
  • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System
  • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System
  • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System
 • industry 160KW High Frequency Induction Heating Equipment with Water Cooling System

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: GY
  ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
  หมายเลขรุ่น: GY-160AB

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
  เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
  เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
  สามารถในการผลิต: 500set / เดือน
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  มีบริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมภาคสนามการสนับสนุนออนไลน์การสนั การประกัน: 1 ปี
  รอบการทำงาน: ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด ใบสมัคร: การหลอม, การชุบ, การหลอม, การอบชุบ, การให้ความร้อน / การประสาน / การชุบ / การชุบแข็ง
  อินพุตสูงสุดในปัจจุบัน: สูงสุด 240A แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งาน: ปรับแต่ง
  กำลังไฟฟ้าเข้า: 160kW ความถี่การสั่น: 20-80KHz
  แสงสูง:

  Induction Heating device

  ,

  Induction Heating apparatus

  อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

  รายละเอียดโดยย่อ:

  ชื่อ

  อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูง GY-100AB

  ใบสมัคร

  การตีขึ้นรูปร้อนการหล่อลื่นการหลอมพื้นผิวการเชื่อมและการหลอม

  กำลังทำงาน

  360V-520V

  เอาท์พุท

  160KW

  ขนาดผลิตภัณฑ์

  หลัก 1000 * 695 * 1100 มม

  หม้อแปลง 870 * 430 * 750 มม

  ใบรับรอง

  CE, SGS

  สเปค

  แบบ

  GY-160AB (สามเฟส)

  อำนาจการทำงาน

  360V-520V

  อินพุทปัจจุบัน

  240A

  กำลังส่งออกที่ผันผวน

  160KW

  ความผันผวนของความถี่

  30-80KHZ

  กระแสไฟฟ้าขาออก

  400-6500A

  อัตราการไหลของน้ำระบายความร้อน

  0.08-0.16Mpa 15L / นาที

  จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ

  50C

  ขนาดของผลิตภัณฑ์

  หลัก 1000x695x1100mm

  หม้อแปลง 870 * 430 * 750 มม

  น้ำหนักสุทธิ

  155 กก. หลัก

  หม้อแปลง 95 กก

  คุณสมบัติหลัก:

  1. 16 เครื่องทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่สูง 0KW อุปกรณ์น้ำเย็นระบบ adopts ที่ทันสมัยที่สุด MOS, IGBT เทคโนโลยีการควบคุมการแปลงความถี่เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและกำลังการผลิตสูงสุด
  2. อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความเหนี่ยวนำความถี่สูง 160 กิโล วัตต์ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีฟังก์ชั่นการควบคุมกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าตลอดเวลาซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำความร้อนของโลหะได้อย่างมีนัยสำคัญทำให้สามารถทำความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและนำไปสู่ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์
  3. ระบบทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีหน้าที่ของการตั้งค่าเวลาสามขั้นตอนที่แสดงโดยการทำความร้อนความร้อน - เย็น นอกจากนี้ยังมีการใช้พลังงานสำหรับการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนสำหรับระเบียบที่เป็นอิสระซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเก็บรักษาความร้อนและความร้อนซึ่งสามารถใช้งานได้กับสถานที่ที่ต้องการความร้อนแบบพองและซ้ำ ๆ
  4. การป้องกันความผิดพลาดสูงสุด 10 ชนิดและการแสดงผลของกระแสไฟฟ้าเกินแรงกระแสไฟฟ้าขาดน้ำและเฟสที่ขาดหายสามารถให้ความเชื่อถือได้และความทนทานสูงกว่า
  5.   ระบบทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบทำความเย็นของน้ำ มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าใด ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าไม่เกินหนึ่งหมื่นและทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  6. การออกแบบแบบ full load เต็มรูปแบบสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  7. อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความเหนี่ยวนำความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ สามารถใช้ได้สำหรับการตรวจจับอุณหภูมิอัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิโดยอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความร้อนและลดความยุ่งยากในการใช้งานด้วยตนเอง

  การประยุกต์ใช้งาน

  1. เครื่องทำความร้อน (การขึ้นรูปร้อน, การหล่อลื่นและการหลอม)

  (วัสดุที่แตกต่างกันต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน) เป็นรูปทรงอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการกดเจาะเครื่องปลอมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับกรณีการรีดร้อนของนาฬิกาข้อมือดู flan, handle , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะเครื่องปั้นดินเผา, ส่วนมาตรฐาน, อุปกรณ์ยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, สายรัดทองสัมฤทธิ์, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและขา

  การเชื่อมต่อแบบร้อนหมายถึงการเชื่อมต่อโลหะหรือโลหะที่แตกต่างกันด้วยอโลหะผ่านการทำความร้อนโดยอาศัยหลักการของการขยายตัวที่ร้อนหรือการหลอมร้อนสำหรับกรณีการฝังตัวของแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและเว็บลำโพงส่วนผสมของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (ฟันวางเปลือก), มอเตอร์โรเตอร์และการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนท่อไฟฟ้า

  การหลอมโลหะส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้โลหะละลายลงในของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการหลอมเหล็กเหล็กทองแดงอะลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

  2. การอบ ร้อน (ผิวชุบแข็ง)

  ใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือสกรูและกรรไกรตัดเฉือน

  ดับอุปกรณ์ต่างๆสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์เช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบลูกสูบหมุดโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วแขนเพลาแขนเพลาขับกึ่งตัวเล็กเพลาและส้อม

  เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

  ใช้เครื่องมือกลเช่นเครื่องกลึงและรางคู่มือ

  หลอมละลายสำหรับชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนต่างๆที่ทำด้วยโลหะเช่น shaft, gear (chain wheel), cam, chuck และ clamp เป็นต้น

  ดับเครื่องสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์แม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

  3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีและการบัดกรีเงิน)

  การเชื่อมเครื่องมือตัดชิ้นส่วนต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะเหล็กอัลลอยด์เครื่องตัดอัลลอยด์เครื่องกัดเครื่องมิลลิ่งเครื่องเจาะเครื่องมือการวางแผนและบิตศูนย์ที่มั่นคง

  การเชื่อมโลหะต่างๆของฮาร์ดแวร์: การบัดกรีและการประสานโลหะของโลหะชนิดเดียวกันหรือวัสดุที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องครัวการติดตั้งอุปกรณ์ทำความเย็นของทองแดงการตกแต่งโคมไฟอุปกรณ์จับยึดความแม่นยำอุปกรณ์จับยึดโลหะ eggbeater โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า , เหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

  การเชื่อมต่อด้านล่างเป็นส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้กับการเชื่อมแบบทึบของวงกลมสี่เหลี่ยมจัตุรัสและด้านล่างหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมด้วยโลหะอื่น ๆ

  การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนท่อความร้อนไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ

  4. การ หลอม (การปรับอุณหภูมิและการปรับ)

  การหลอมผลิตภัณฑ์สแตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลส, อบอ่อนและอัดรีด, การพับเก็บขอบ, อ่างล้างจาน, หลอดสแตนเลส, บนโต๊ะอาหารและถ้วย

  การหลอมโลหะหลายชิ้นงานอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟ, คิว, ล็อคทองเหลือง, ไขควงทองเหลืองฮาร์ดแวร์, ที่จับมีดครัว, ใบอลูมิเนียม, ถังอลูมิเนียม, หม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

  หลักการดำเนินงาน

  การเปลี่ยนความถี่การเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการเหนี่ยวนำเหนี่ยวนำให้สั้นเป็นวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงขึ้นอยู่กับหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ใช้เป็นหลักในการทำงานร้อนโลหะการรักษาความร้อนการเชื่อมและการหลอม เทคนิคการทำความร้อนแบบนี้ใช้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกอลูมิเนียมฟอยด์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุกึ่งตัวนำ (เช่นซิลิโคน monocrystalline แบบกดและชิ้นส่วนโลหะที่ยึดติดกับรถยนต์ร้อน)

  องค์ประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน เหนี่ยวนำขดลวดสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุที่มีความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสไฟฟ้ากระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าสลับผ่านชิ้นงานเพื่อผลิตกระแสลมไหลตามที่ต้องการได้โดยการให้ความร้อน

  ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

  1. ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว : อัตราความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราความร้อนสามารถใช้ในการปรับและควบคุม)

  2. ครอบคลุมความร้อนได้กว้าง : สามารถนำมาใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ต่างๆ)

  3. ติดตั้งง่าย : สามารถใช้งานได้ทันทีที่เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ, ขดลวดเหนี่ยวนำและท่อจ่ายน้ำและท่อเพิ่มขึ้น มีขนาดและน้ำหนักเบา

  4. การใช้งานง่าย : คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

  5. การ เริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว : สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยต้องใช้น้ำและแหล่งจ่ายไฟ

  6. การใช้พลังงานต่ำ : เมื่อเทียบกับอุปกรณ์สูญญากาศหลอดความถี่ทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ขนาดชิ้นงานที่เล็กลงก็คือการใช้พลังงานที่น้อยลง

  (มีความเหมาะสมกับการปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ทำให้เกิดสภาวะความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีขอบฟ้า จำกัด และสามารถป้องกันได้ ของเสียใด ๆ หลังจากที่ได้รับความเย็น

  8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นความดันเกิน, เกินความร้อน, ความร้อนสูงเกินไปและการแจ้งเตือนการขาดแคลนน้ำรวมทั้งการควบคุมและการป้องกันโดยอัตโนมัติ

  9. อุณหภูมิสามารถควบคุมได้ : ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานที่ให้ความร้อนตามระยะเวลาการทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

  10. การออกแบบโหลดแบบเต็มรูปแบบ : สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา : มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ใช้สอย จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การจัดเวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  12. การ ขจัดแรงดันไฟฟ้าสูง : ไม่จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ step-up ซึ่งอาจทำให้แรงดันไฟฟ้าประมาณหมื่นได้และทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

  รายละเอียดการติดต่อ
  China Oil Seal Co.,Ltd
  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เกณฑ์การให้คะแนน Saw Blade

  ใบเลื่อยสำหรับอุตสาหกรรมลามิเนตใบเลื่อย / เพชร sawblade สำหรับ portablee saw

  ใบมีดเลื่อย PCD แบบกำหนดเอง

  ใบเลื่อยวงเดือนขนาด 190 มม. / ใบเลื่อยเพชรสำหรับเลื่อยไฟฟ้า

  ไม้ตัดใบเลื่อยวงเดือน

  TCT เลื่อยวงเดือนใบมีดสำหรับตัดเบ็ดเตล็ดไม้และไม้อัด

  ใบเลื่อยวงเดือนตัดไม้ขนาด 305 มม. ทนทาน 305 มม. พร้อมแผ่นเหล็ก OEM

  TCT เครื่องตัดใบเลื่อยวงเดือน / 12 นิ้วใบเลื่อย OEM

  เพชรใบเลื่อยวงเดือน

  ใบเลื่อยเพชรคุณภาพสูง 4 นิ้วใบเลื่อยวงเดือนปรับขนาดได้ 100 มม

  OEM 120 มม. เพชรเกรดสูง PCB ตัดเพชรใบเลื่อยวงเดือน

  ใบมีดเหลา PCB 12 นิ้วตัดใบเลื่อยวงเดือน Diamon

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เพชรใบเลื่อย ผู้ผลิต. Copyright © 2015 - 2020 designsamuraii.com. All Rights Reserved. Developed by ECER