บ้าน ผลิตภัณฑ์เพชรใบเลื่อยวงเดือน

เครื่องทำความร้อนแรงเหนี่ยวนำขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับสแตนเลสสตีลแบบออนไลน์

เครื่องทำความร้อนแรงเหนี่ยวนำขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับสแตนเลสสตีลแบบออนไลน์

  • 160KW Induction Heating Machine for Stainless steel online annealing
  • 160KW Induction Heating Machine for Stainless steel online annealing
 • 160KW Induction Heating Machine for Stainless steel online annealing

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: GY
  ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
  หมายเลขรุ่น: GY-160AB

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
  เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
  เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
  สามารถในการผลิต: 500set / เดือน
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  แสงสูง:

  Induction Heating device

  ,

  Induction Heating apparatus

  เครื่องทำความร้อนแรงเหนี่ยวนำขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับสแตนเลสสตีลแบบออนไลน์

  รายละเอียดโดยย่อ:

  ชื่อ

  เครื่องทำความร้อนแรงเหนี่ยวนำขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับสแตนเลสสตีลแบบออนไลน์

  ใบสมัคร

  สเตนเลสสตีลแบบเก่า

  กำลังทำงาน

  340V-430V

  เอาท์พุท

  160KW

  ขนาดผลิตภัณฑ์

  หลัก: 1000x695x1100mm

  ใบรับรอง

  CE, SGS

  หม้อแปลงไฟฟ้า: 870x430x750mm

  สเปค

  แบบ

  GY-160AB (สามเฟส)

  กำลังทำงาน

  340V-430V

  กระแสอินพุตสูงสุด

  240A

  กำลังขับ

  160KW

  ความถี่ผันผวน

  30-80KHZ

  กระแสขาออก

  400-6500A

  อัตราการไหลของน้ำระบายความร้อน

  0.08-0.16Mpa 15L / นาที

  จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ

  50C

  ขนาดผลิตภัณฑ์

  หลัก: 1000x695x1100mm

  หม้อแปลงไฟฟ้า: 870x430x750mm

  น้ำหนักสุทธิ

  หลัก: 155 กิโลกรัม

  หม้อแปลงไฟฟ้า: 95kgs

  คุณสมบัติหลัก:

  1. เครื่องทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับการหลอมแบบสเตนเลสสตีลแบบออนไลน์จะใช้เทคโนโลยีการควบคุมการเปลี่ยนแปลงความถี่ IGBT ขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและกำลังไฟสูงสุด

  2. เครื่องทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนรุ่น 160KW สำหรับการหลอมเหล็กสเตนเลสสตีลแบบออนไลน์มีฟังก์ชั่นการควบคุมกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำความร้อนของโลหะได้อย่างมีนัยสำคัญสามารถทำความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและนำไปสู่ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์

  3. เครื่องทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำขนาด 160 กิโลวัตต์สำหรับการหลอมเหลวแบบสเตนเลสสตีลแบบออนไลน์มีฟังก์ชันการทำงานของการตั้งค่าเวลาสามขั้นตอนที่แสดงโดยการทำความร้อนความร้อน - เย็น นอกจากนี้ยังมีการใช้พลังงานสำหรับการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนสำหรับระเบียบที่เป็นอิสระซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเก็บรักษาความร้อนและความร้อนซึ่งสามารถใช้งานได้กับสถานที่ที่ต้องการความร้อนแบบพองและซ้ำ ๆ

  4. การป้องกันความผิดพลาดสูงสุด 10 ชนิดและการแสดงผลของความผิดปกติของกระแสไฟฟ้าเกินแรงกระแสไฟฟ้าขาดน้ำและเฟสที่ขาดหายสามารถให้ความน่าเชื่อถือและความทนทานสูงขึ้น

  5. มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าใด ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าไม่เกินหนึ่งหมื่นและทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

  6. การออกแบบที่ครอบคลุมเต็มรูปแบบสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  7. เครื่องทำความร้อนที่ใช้ความร้อนสูงถึง 160 กิโลวัตต์สำหรับการหลอมเหลวแบบสเตนเลสสตีลแบบออนไลน์สามารถใช้ได้สำหรับการตรวจวัดอุณหภูมิในรังสีอัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิโดยอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความร้อนและลดการใช้งานด้วยตนเอง

  การประยุกต์ใช้งาน

  1. เครื่องทำความร้อน (การขึ้นรูปร้อน, การหล่อลื่นและการหลอม)

  (วัสดุที่แตกต่างกันต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน) เป็นรูปทรงอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการกดเจาะเครื่องปลอมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับกรณีการรีดร้อนของนาฬิกาข้อมือดู flan, handle , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะเครื่องปั้นดินเผา, ส่วนมาตรฐาน, อุปกรณ์ยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, สายรัดทองสัมฤทธิ์, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและขา

  การเชื่อมต่อแบบร้อนหมายถึงการเชื่อมต่อโลหะหรือโลหะที่แตกต่างกันด้วยอโลหะผ่านการทำความร้อนโดยอาศัยหลักการของการขยายตัวที่ร้อนหรือการหลอมร้อนในกรณีการฝังตัวของแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและเว็บลำโพงส่วนผสมของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (ฟันวางเปลือก), มอเตอร์โรเตอร์และการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนท่อไฟฟ้า

  การหลอมโลหะส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้โลหะละลายลงในของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการหลอมเหล็กเหล็กทองแดงอะลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

  2. การอบ ร้อน (ผิวชุบแข็ง)

  ใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือสกรูและกรรไกรตัดเฉือน

  ดับอุปกรณ์ต่างๆสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์เช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบลูกสูบหมุดโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วแขนเพลาแขนเพลาขับกึ่งตัวเล็กเพลาและส้อม

  เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

  ดับเครื่องสำหรับเครื่องมือกลเช่นเครื่องกลึงและรางคู่มือ

  หลอมละลายสำหรับชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนต่างๆที่ทำด้วยโลหะเช่น shaft, gear (chain wheel), cam, chuck และ clamp เป็นต้น

  ดับเครื่องสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์แม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

  3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีและการบัดกรีเงิน)

  การเชื่อมเครื่องมือตัดชิ้นส่วนต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะเหล็กอัลลอยด์เครื่องตัดอัลลอยด์เครื่องตัดโม่เครื่องเจาะเครื่องมือการวางแผนและบิตศูนย์ที่มั่นคง

  การเชื่อมโลหะต่างๆของฮาร์ดแวร์: การบัดกรีและการประสานโลหะของโลหะชนิดเดียวกันหรือวัสดุที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องครัวการติดตั้งอุปกรณ์ทำความเย็นของทองแดงการตกแต่งโคมไฟอุปกรณ์จับยึดความแม่นยำอุปกรณ์จับยึดฮาร์ดแวร์ eggbeater โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า , เหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

  การเชื่อมต่อด้านล่างเป็นส่วนใหญ่ใช้กับการเชื่อมแบบทึบของวงกลมสี่เหลี่ยมจัตุรัสและด้านล่างหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมด้วยโลหะอื่น ๆ

  การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนท่อความร้อนไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ

  4. การ หลอม (การปรับอุณหภูมิและการปรับ)

  การหลอมผลิตภัณฑ์สแตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลส, อบอ่อนและอัดรีด, การพับเก็บขอบ, อ่างล้างจาน, หลอดสแตนเลส, บนโต๊ะอาหารและถ้วย

  การหลอมโลหะหลายชิ้นงานอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟ, คิว, กุญแจทองเหลือง, ไขควงทองเหลืองฮาร์ดแวร์, ที่จับมีดครัว, ใบอลูมิเนียม, ถังอลูมิเนียม, หม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

  หลักการดำเนินงาน

  การเปลี่ยนความถี่การเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการเหนี่ยวนำเหนี่ยวนำให้สั้นเป็นวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงขึ้นอยู่กับหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ใช้เป็นหลักในการทำงานร้อนโลหะการรักษาความร้อนการเชื่อมและการหลอม เทคนิคการทำความร้อนแบบนี้ใช้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกอลูมิเนียมฟอยล์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุกึ่งตัวนำ (เช่นซิลิโคน monocrystalline แบบกดและชิ้นส่วนโลหะที่ยึดติดกับเครื่องทำความร้อนอัตโนมัติสำหรับกระจกรถยนต์)

  องค์ประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน เหนี่ยวนำขดลวดสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุที่มีความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสไฟฟ้ากระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าสลับผ่านชิ้นงานเพื่อผลิตกระแสลมไหลตามที่ต้องการได้โดยการให้ความร้อน

  ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

  1. ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว : อัตราการอุ่นเครื่องขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการให้ความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

  2. ครอบคลุมความร้อนได้กว้าง : สามารถนำมาใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ต่างๆ)

  3. ติดตั้งง่าย : สามารถใช้งานได้ทันทีที่เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟขดลวดเหนี่ยวนำและท่อจ่ายน้ำและท่อเพิ่มขึ้น มีขนาดและน้ำหนักเบา

  4. การใช้งานง่าย : คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

  5. การ เริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว : สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยต้องใช้น้ำและแหล่งจ่ายไฟ

  6. การใช้พลังงานต่ำ : เมื่อเทียบกับอุปกรณ์สูญญากาศหลอดความถี่ทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ขนาดชิ้นงานที่เล็กลงก็คือการใช้พลังงานที่น้อยลง

  (มีความเหมาะสมกับการปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ทำให้เกิดสภาวะความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีขอบฟ้า จำกัด และสามารถป้องกันได้ ของเสียใด ๆ หลังจากที่ได้รับความเย็น

  8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นความดันเกิน, เกินความร้อน, ความร้อนสูงเกินไปและการแจ้งเตือนการขาดแคลนน้ำรวมทั้งการควบคุมและการป้องกันโดยอัตโนมัติ

  9. อุณหภูมิสามารถควบคุมได้ : ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานที่ให้ความร้อนตามระยะเวลาการทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

  10. การออกแบบโหลดแบบเต็มรูปแบบ : สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา : มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ใช้สอย จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การจัดเวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  12. การ ขจัดแรงดันไฟฟ้าสูง : ไม่จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ step-up ซึ่งอาจทำให้แรงดันไฟฟ้าประมาณหมื่นได้และทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

  รายละเอียดการติดต่อ
  China Oil Seal Co.,Ltd
  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  เกณฑ์การให้คะแนน Saw Blade

  ใบเลื่อยสำหรับอุตสาหกรรมลามิเนตใบเลื่อย / เพชร sawblade สำหรับ portablee saw

  ใบมีดเลื่อย PCD แบบกำหนดเอง

  ใบเลื่อยวงเดือนขนาด 190 มม. / ใบเลื่อยเพชรสำหรับเลื่อยไฟฟ้า

  ไม้ตัดใบเลื่อยวงเดือน

  TCT เลื่อยวงเดือนใบมีดสำหรับตัดเบ็ดเตล็ดไม้และไม้อัด

  ใบเลื่อยวงเดือนตัดไม้ขนาด 305 มม. ทนทาน 305 มม. พร้อมแผ่นเหล็ก OEM

  TCT เครื่องตัดใบเลื่อยวงเดือน / 12 นิ้วใบเลื่อย OEM

  เพชรใบเลื่อยวงเดือน

  ใบเลื่อยเพชรคุณภาพสูง 4 นิ้วใบเลื่อยวงเดือนปรับขนาดได้ 100 มม

  OEM 120 มม. เพชรเกรดสูง PCB ตัดเพชรใบเลื่อยวงเดือน

  ใบมีดเหลา PCB 12 นิ้วตัดใบเลื่อยวงเดือน Diamon

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เพชรใบเลื่อย ผู้ผลิต. Copyright © 2015 - 2020 designsamuraii.com. All Rights Reserved. Developed by ECER